Tin tức

Nữ tướng nhân ái Dương Thị Hậu – Bông hồng quyền lực trong Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia

Nữ tướng nhân ái Dương Thị Hậu – Bông hồng quyền lực trong Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia luôn chú trọng công tác thiện nguyện, sẻ chia với xã hội bằng những hoạt động nhân văn, với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 
 
Không chỉ biết đến là bông hồng quyền lực của Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia, mà Bà Dương Thị Hậu còn được mệnh danh là Nữ tướng giàu lòng nhân ái, thơm thảo dành cho những người nghèo khó. Trong nhiều năm qua, bà cùng tập đoàn đã tham gia nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa xã hội sâu sắc.
Upload
Trong đó phải kể đến các chương trình như: Tặng quà cho người nghèo, tặng gạo yêu thương cho gia đình khó khăn, giúp đỡ người già neo đơn, giúp đỡ bệnh nhân hiểm nghèo, tặng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó vùng sâu, vùng xa trong tỉnh....
Upload
Điều hạnh phúc nhất với bà chính là làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng, mang đến nhiều nụ cười cho những số phận không may mắn trong cuộc sống. Bà Dương Thị Hậu chia sẻ “Xã hội chúng ta còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, cơ hàn, đặc biệt khó khăn. Bởi vậy, bà nghĩ rằng mình cần phải làm điều gì đó dù là nhỏ bé nhưng có thể san sẻ chút khó khăn, chia sẻ phần nào, làm cho nỗi đau của họ vơi đi, vươn lên khắc phục trong cuộc sống và thấy cuộc đời mình có thêm nhiều ý nghĩa”.
 

 Dương Minh Nhật

 

TOP