Dự án

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VINH HERITAGE

TỔNG QUÁT DỰ ÁN 

Khu đô thị sinh thái Mipec Tràng An - Thành phố Vinh: chốn đất Vàng,Vượng khí với kiến trúc tuyệt đẹp trong chuỗi các dự án bất động sản. Khu đô thị hứa hẹn đầy tiềm năng, Mipec Tràng An được nhiều cư dân và nhà đầu tư ở trong nước và quốc tế chọn làm nơi sinh sống và đầu tư của mình vì sức cuốn hút đặc biệt vô hình và hữu hình.

Upload

Tọa lạc tại vị trí VÀNG trung tâm Khu đô thị mới phường Vinh Tân, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Khu đô thị Mipec Tràng An sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ. Đặc Biệt Với khu thấp tầng Biệt thự liền kề shophouse Mipec Tràng An nằm trên trục đường chính Lê Mao kéo dài, kết nối Tp. Vinh với đường tránh Vinh, có vị trí liền kề với hai khu đô thị lớn: Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân và Khu đô Thị Handico 30 Hà Nội.

Upload

Khu đô thị Mipec Tràng An hứa hẹn sẽ là một tổ hợp đáng sống bậc nhất và tràn đầy vượng khí, phong thủy Tài Lộc  . Dự án hướng tới một không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên và môi trường trong lành, cùng với việc sở hữu vị trí vàng ở trung tâm TP Vinh, Hội tụ với đầy đủ các yếu tố làm lên Dự án hoàn chỉnh thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư cũng như khách hàng ở Tp Vinh, Nghệ An

UploadTHÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Mipec Tràng An
  • Vị trí: Đường Lê Mao kéo dài, Phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Quy mô: 43 ha
  • Các sản phẩm chính: Biệt thự, Liền kề, Shophouse ..
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An
  • Đơn vị xây dựng: ACC Hà Nội
  • Ngân Hàng Bảo lãnh và tài trợ: Dự kiến MBBANK, VIETCOMBANK..

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Mipec Tràng An là nơi đầy sinh khí, hướng tới một không gian sống xanh thân thiện với môi trường cùng với việc sở hữu vị trí vàng ở trung tâm Tp Vinh vì thế dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng ở Nghệ An. 

Upload

Liền kề Mipec Tràng An nằm tại vị trí trung tâm Khu Đô Thị Mới Phường Vinh Tân, Thành Phố Vinh Nghệ An. Khu Đô Thị Mipec Tràng An được sở hữu toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh. Đặc biệt, dự án Mipec Tràng An nằm trên trực đường chính Lê Mao, kết nối Tp Vinh với đường tránh Vinh, có vị trí liền kề với 2 khu đô thị lớn: Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân – Khu Đô Thị Handico69 Hà Nội.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN 

Không thể chê vào đâu được với vị trí đắc địa của Dự án Mipec Tràng An: Cách Công viên và Quảng trường trung tâm thành phố 800m về phía Tây Nam; cách trường tiểu học và THCS Vinh Tân 300m, cách công viên trung tâm 600m, cách bệnh viện Thành Phố 500m, cách chợ Vinh 1 km, cách BigC 1km Toàn bộ khu đô thị được tổ chức thành những phân khu nhà vườn, liền kề khác nhau: Cảnh viên, Hưng Thái và An Phú, mỗi khu được thiết kế với một vẻ độc đáo, phong phú riêng đồng thời hài hòa, thống nhất trong phong cách tổng thể.

Upload

Chủ nhân tại liền kề Mipec Tràng An không chỉ đơn thuần sở hữu ngôi Nhà sang trọng của mình mà còn được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp cùng diện tích mặt hồ xanh mát lên đến gần 4ha tại nơi đây.

 MẶT BẰNG PHÂN LÔ & THIẾT KẾ DỰ ÁN

Upload

 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN 

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN

 

TOP