Tin tức

Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ xoa dịu nỗi đau, trao yêu thương tới đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Chiều ngày 19/10, Tập đoàn Địa Ốc Dương Gia (Duong Gia Land Group) đã trao số tiền ủng hộ 10.000.000vnd tại Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An. Với mong muốn giúp phần nào cho người dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả sau mưa lũ để ổn định cuộc sống.

Upload

Tiếp nhận ủng hộ, Đồng chí Trương Thiết Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An chia sẻ: Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản. Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An kêu gọi các cấp uỷ, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Upload
Trong thời gian qua, một trong những hoạt động trọng tâm của Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia là tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội như: Ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt; trao tặng quà cho người nghèo khó khăn; Ủng hộ và đồng hành cùng Chính quyền trong việc phòng và chống dịch bệnh Covid 19.

 

Thương Dương

 

TOP