Tin tức

Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia trao tặng "Gạo Yêu Thương" cho hộ nghèo khó khăn miền núi

Với tinh thần tương thân tương ái, đem tình thương đến với người nghèo, thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng, một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Ngày 07.03.2020, Tập đoàn Địa Ốc Dương Gia trao tặng 1 tấn gạo cho các hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn tại Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Huyện Quỳ Hợp. 

Upload

(Đại diện Tập đoàn Địa Ốc Dương Gia và Lãnh đạo Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Huyện Qùy Hợp)

Trong đợt này, sẽ có 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp sẽ nhận gạo. Đây là những hộ nghèo mà Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa Ốc Dương Gia phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương rà soát, lập danh sách. Mỗi hộ được tặng 50kg gạo, với tổng số gạo trao tặng là 1 tấn.

Upload

Bà Dương Thị Hậu, Đại diện Tập đoàn Địa ốc Dương Gia chia sẻ: dù số gạo trao tặng không nhiều nhưng qua đó nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng cơm áo gạo tiền với các hộ nghèo, đồng thời thực hiện đúng phương châm “Kinh doanh bằng sự yêu thương” mang đến nụ cười cho những người hoàn cảnh khó khăn.

Upload

Bà Ngân Thị Hồng, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Quỳ Hợp gửi lời cảm ơn tới Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia đã quan tâm giúp đỡ đồng bào khó khăn, thể hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội vì cộng đồng; là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc.

Upload

(Công tác vận chuyển gạo đến tay bà con nghèo huyện Quỳ Hợp)

Upload

Hoạt động chia sẻ với cộng đồng: Trong suốt thời gian qua Tập đoàn Địa Ốc Dương Gia đã kết hợp cùng Đảng ủy, chính quyền thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ cho người nghèo, học sinh khó khăn, bệnh nhân hiểm nghèo, gia đình bị thiên tai... (củ thể: Tặng gạo yêu thương, trao quà cho hộ nghèo, tặng học bổng yêu thương cho hoc sinh nghèo vượt khó, tặng xe đạp yêu thương cho học sinh nghèo, giúp đỡ bệnh nhân khó khăn, xây nhà tình thương, xây trường học cho trẻ em vùng cao khó khăn...).

 

TOP