Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa quý đối tác, quý khách hàng!
Upload
    (Ông Dương Minh Nhật - Tổng giám đốc)

Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia
được thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản Nghệ An còn nhiều khó khăn và thách thức; đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động, với tôn chỉ “Kinh doanh bằng sự yêu thương”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động. Tập đoàn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng, đối tác và trở thành đơn vị kinh doanh, phân phối đất nền giá rẻ, căn hộ an cư hàng đầu tỉnh Nghệ An và trong khu vực Bắc Trung Bộ.
 
Với tầm nhìn: Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững; Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia hướng tới sẽ trở thành tập đoàn kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ và trên thị trường Việt Nam.
 
Với sứ mệnh:
  • Đối với khách hàng: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đất nền, căn hộ; Đầu tư sinh lời - An cư tuyệt vời.
  • Đối với nhân viên: Mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển sự nghiệp, có cuộc sống sung túc.
  • Đối với xã hội: Mang đến những khu đô, khu dân cư xanh, sạch, đẹp... gây quỹ từ thiện chia sẻ với cộng đồng; tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho người nghèo, bà con vùng xâu vùng xa, trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo tiếp sức tới trường vì ngày mai tươi sáng.
Giá trị cốt lõi: Sản phẩm thật - Giá trị thật được khẳng định trong nhiều năm qua, tập đoàn đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Các sản phẩm đất nền, căn hộ trước khi đến tay khách hàng đều được tập đoàn nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng, niêm yết mức giá phù hợp với thị trường và nhà đầu tư.
 
Bên cạnh đó, Tập đoàn Địa Ốc Dương Gia sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ yêu thương với cộng đồng, một truyền thống tương thân tương ái đã được xây dựng và duy trì trong suốt thời gian qua. Bằng các chương trình thiện nguyện sâu rộng: Tặng gạo yêu thương cho người nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, xây nhà tình thương, xây trường học cho trẻ em vùng cao khó khăn...
 
Với sự tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự đồng lòng của một đội ngũ đầy nhiệt huyết, tôi tin tưởng rằng Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa. Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Dương Gia, tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn sâu sắc và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.
 
Trân trọng!
 
 
Tổng giám đốc

Dương Minh Nhật
  
 

 

TOP